คุณบรรจง เป็นชื่อเรียกพ่อค้าก๋วยเตี๋ยวเรือสมัยก่อน เป็น คนเชื้อสาย มอญ ซึ่งก่อนนั้นพายเรือขายก๋วยเตี๋ยว อยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา จนกระทั่งปี 2510 จึงได้ย้ายขึ้นมาขายบนบกเป็น ครั้งแรก โดยตั้งร้านอยู่ริมถนนแจ้งวัฒนะตั้งแต่สมัยที่ยังเป็นถนน สองเลนสวนกัน และยังไม่มีเกาะกลางถนน

ส่วนร้านก็เป็นเพิงเล็กๆ ไม่ได้มีป้ายชื่อร้านแต่อย่างใด สนนราคาก๋วยเตี๋ยวสมัยนั้นแค่ชามละ 2 บาทส่วนที่มาของชื่อ ก็มาจากลูกค้าที่มากินก๋วยเตี๋ยวเรียกกัน เพราะมองเห็นว่าขายก๋วยเตี๋ยวเรือดังนั้น ร้านก๋วยเตี๋ยวของคุณบรรจงจึงเป็นที่รู้จักนับแต่นั้นมา

ก๋วยเตี๋ยวเรือบริษัท ลูกชิ้น โกฮับ เมืองทอง 1 จำกัด (ของแท้ต้องมีเรือ 3 รำ) อยู่คู่กับคนไทยมานานถึง 40 ปี ยืนหยัดสู้ด้วยคุณภาพของวัตถุดิบชั้นดีอย่างลูกชิ้นที่เป็นจุดขาย โดยมีโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐานเป็นของตนเอง ทั้งนี้มีให้เลือก ทั้งลูกชิ้นหมู-เอ็นหมู-เนื้อ-เอ็นเนื้อ-ปลา โดยเน้นความสดใหม่ สะอาดถูกหลักอนามัย อร่อยระดับเชลล์ชวนชิม ภายใต้มาตรฐาน อย. ซึ่งปัจจุบันทางบริษัทได้เปิดสมาชิก ก๋วยเตี๋ยวเรือบริษัท ลูกชิ้น โกฮับ เมืองทอง 1 จำกัด และลูกชิ้นปิ้งบริษัท ลูกชิ้น โกฮับ เมืองทอง 1 จำกัด

คุณกมลทิพย์ ศรีจันทร์
ผู้จัดการบริษัท ลูกชิ้น โกฮับ เมืองทอง 1 จำกัด

เราเน้นคุณภาพเป็นหลักสำคัญ คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีมาผลิต และยินดีสนับสนุนให้ผู้ที่สนใจลงทุน แม้จะไม่มีประสบการณ์ด้านการทำก๋วยเตี๋ยว หรือลูกชิ้นปิ้งมาก่อน ก็สามารถเปิดร้านได้ภายใน 3 วัน ด้วยสูตรสำเร็จที่ทาง บริษัทฯ คิดค้นขึ้นมา โดยมีทั้งสูตรของน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวเรือ 2 กก. เน้นรสชาติ เข้มข้นในแบบไทย ที่สามารถทำก๋วยเตี๋ยวได้มากถึง 300 - 400 ชามเลย ทีเดียว นอกจากนี้ยังมี น้ำซุปสำหรับก๋วยเตี๋ยวน้ำใส และเย็นตาโฟอีกด้วย รวมไปจนถึงในส่วนของน้ำจิ้มลูกชิ้น ซึ่งเป็นน้ำจิ้มรสเด็ด มีความเข้มข้น จัดจ้าน และไม่เผ็ดมาก อิ่ม อร่อยได้อย่างเต็มไม้ เต็มคำเลยทีเดียว


สำหรับบริษัท ลูกชิ้น โกฮับ เมืองทอง 1 จำกัดสาขาใหญ่ที่หมู่บ้านเมืองทองนิเวศน์ 1 นั้น ทำมาประมาณสิบกว่าปีแล้ว เราเน้นความสดใหม่ของวัตถุดิบที่นำมาผลิตลูกชิ้น

ส่งจำหน่ายให้กับลูกค้าสมาชิกของเรา, ร้านก๋วยเตี๋ยวและผู้บริโภคที่สนใจทั่วประเทศ โดยลูกชิ้นของเราสามารถนำไปประกอบอาหาร ได้หลากหลายเมนูไม่ว่าจะเป็น ใส่ก๋วยเตี๋ยว, ปิ้ง, ทอด, ยำ ฯลฯ พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดที่มีจำหน่ายคู่กัน

ปัจจุบัน บริษัท ลูกชิ้น โกฮับ เมืองทอง 1 จำกัด มีประสบการณ์ขายมาตลอด 40 ปีจึงต้องมีสัญลักษณ์ เป็นของแท้ต้อง ตรา เรือ 3 รำมือ เพื่อเป็นที่ติดตาของนักชิมและผู้ชอบในรสชาติอร่อยที่ไม่ซ้ำใคร และมีเอกลักษณ์ในการขายแบบปรุงไม่เป็นก็ขายได้ สามารถต่อยอดธุรกิจได้ง่าย ขณะนี้บริษัทลูกชิ้นโกฮับเมืองทองพร้อมจะ ต่อยอดธุรกิจสร้างรายได้ ให้กับผู้ที่สนใจในธุรกิจที่เป็นของตัวเองโดยที่ไม่ต้องลงทุนเยอะ สามารถชมรายละเอียดดังต่อไปนี้เมืองทอง

สนใจธุรกิจสมาชิกกับเรา

อ่านรายละเอียดที่นี้